vị trí của bạn Home agenbeting

Hàng ngàn fan PSG tụ tập quẩy cực sung như thể đội nhà vừa vô địch Champions League trong lúc chính phủ khuyến cáo không ra đường vì lo ngại COVID-19 lây lan

Dường như vì quá vui nên cầu thủ lẫn CĐV PSG đều quên rằng Pháp và các quốc gia tại châu Âu đang nằm

Dường như vì quá vui nên cầu thủ lẫn CĐV PSG đều quên rằng Pháp và các quốc gia tại châu Âu đang nằm trong vùng bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi dịch Viêm đường hô hấp cấp (COVID-19) do virus Corona gây nên. Chính vì thế trong lúc chính phủ các nước hạn chế người dân ra đường thì đêm qua, một bữa đại tiệc được tổ chức ngay ngoài SVĐ Parc des Princes.

Trong bữa tiệc này, các cầu thủ PSG đứng trên lầu cao làm chủ tọa. Kylian Mbappe, Edinson Cavani cùng nhiều ngôi sao khác lột áo quẩy cực sung. Phía dưới, hàng ngàn CĐV ăn mừng điên cuồng như thể đội bóng con cưng vừa vô địch giải đấu. Họ đốt pháo sáng, nhảy nhót bất chấp việc có thể trở thành nạn nhân của COVID-19 bất cứ lúc nào.

Hàng ngàn fan PSG tụ tập quẩy cực sung như thể đội nhà vừa vô địch Champions League trong lúc chính phủ khuyến cáo không ra đường vì lo ngại COVID-19 lây lan - Ảnh 1.

Di Maria cởi áo ăn mừng cực sung tấm vé lọt vào tứ kết Champions League.

Cầu thủ PSG rõ ràng là rất vui sau chiến thắng trước Dortmund.

Để thêm chút điên cuồng vào bữa tiệc, hậu vệ Layvin Kurzawa thậm chí còn hòa mình vào trong đám đông ăn mừng.

Hàng ngàn fan PSG tụ tập quẩy cực sung như thể đội nhà vừa vô địch Champions League trong lúc chính phủ khuyến cáo không ra đường vì lo ngại COVID-19 lây lan - Ảnh 3.

Đám đông fan PSG trải qua một buổi tối rất khó quên.

Hàng ngàn fan PSG tụ tập quẩy cực sung như thể đội nhà vừa vô địch Champions League trong lúc chính phủ khuyến cáo không ra đường vì lo ngại COVID-19 lây lan - Ảnh 4.

Vì họ không được vào sân xem trực tiếp trận đấu nên đã dồn toàn bộ cảm xúc của mình cho màn ăn mừng ngoài SVĐ.

Neymar sau khoảng một lúc ngồi trên ban công ăn mừng cùng Kylian Mbappe đã bật khóc.

Cảnh tượng trên thật vui vẻ và đầy cảm xúc, nhưng nó rất sai trong bối cảnh COVID-19 đang lây lan quá nhanh ở các quốc gia châu Âu trong tuần vừa qua. Việc CĐV tập trung bên ngoài SVĐ ăn mừng cũng khiến quyết định tổ chức trận đấu mà không có khán giả trở nên… công cốc.

Hôm qua, CĐV của Valencia cũng tụ tập rất đông bên ngoài SVĐ bất chấp lời khuyên đến từ chính phủ nước này.

Hàng ngàn fan PSG tụ tập quẩy cực sung như thể đội nhà vừa vô địch Champions League trong lúc chính phủ khuyến cáo không ra đường vì lo ngại COVID-19 lây lan - Ảnh 5.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://thestatesb.com/574/hang-ngan-fan-psg-tu-tap-quay-cuc-sung-nhu-the-doi-nha-vua-vo-dich-champions-league-trong-luc-chinh-phu-khuyen-cao-khong-ra-duong-vi-lo-ngai-covid-19-lay-lan/