vị trí của bạn Home agen bola 88

Cầu thủ Afghanistan thiệt mạng vì rơi khỏi máy bay quân sự Mỹ

Theo đài France24, Zaki Anwari thiệt mạng sau khi rơi khỏi một máy bay quân sự Mỹ hồi đầu tuần. Tran

Theo đài France24, Zaki Anwari thiệt mạng sau khi rơi khỏi một máy bay quân sự Mỹ hồi đầu tuần. Trang facebook chính thức của Liên đoàn bóng đá Afghanistan đăng tải thông tin trên vào ngày 18/8 và được Tổ chức quản lý thể dục thể thaoAfghanistan xác nhận sau đó một ngày.

“Cầu mong Zaki yên nghỉ trên thiên đường. Hy vọng gia đình, bạn bè và các đồng nghiệp của cậu ấy vẫn bình an”, trích thông báo và chia buồn từ fanpage của Tổ chức quản lý thể dục thể thaoAfghanistan.

Tờ New York Times tiết lộ thêm, Zaki Anwari là một trong số hàng chục nghìn người đổ xô tới sân bay Quốc tế Hamid Karzai hôm 16/8, sau khi Taliban chiếm được thủ đô Kabul. Cầu thủ 17 tuổi cùng nhiều người khác cố gắng tìm cách trốn chạy khỏi Afghanistan bằng cách trèo lên càng đáp chiếc máy bay vận tải C-17 của quân đội Mỹ.

Sự việc thương tâm xảy ra khi chiếc máy bay bắt đầu cất cánh, bay lên không trung…

Nhiều lời chia buồn đã được gửi tới gia đình Zaki, cầu mong chia sẻ phần nào sự mất mát và hy vọng cầu thủ xấu số sẽ yên nghỉ nơi thiên đường.

Trước đó, giới truyền thông đưa tin đã có khoảng gần chục người thiệt mạng sau những sự cố khác nhau tại sân bay Hamid Karzai. Không quân Mỹ cũng khẳng định sẽ mở cuộc điều tra sau khi nhiều mảnh thi thể người được tìm thấy trong buồng càng của chiếc C-17.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://thestatesb.com/593/cau-thu-afghanistan-thiet-mang-vi-roi-khoi-may-bay-quan-su-my/