vị trí của bạn Home lexis bet slot

Chuyên gia quốc tế dự đoán Thụy Điển vs Ukraina: 'Cửa trên' chắc chắn thắng!

Theo nhận định của các chuyên gia quốc tế, ĐT Thụy Điển nhiều khả năng sẽ đi tiếp sau thành tích quá

Theo nhận định của các chuyên gia quốc tế, ĐT Thụy Điển nhiều khả năng sẽ đi tiếp sau thành tích quá ấn tượng vòng bảng EURO 2021.

Chuyên gia quốc tế dự đoán Thụy Điển vs Ukraina – Euro 2021

ĐT Thụy Điển đang được kỳ vọng rất lớn để có mặt tại vòng tứ kết EURO 2021. Bởi lẽ, đối thủ của họ tại vòng 1/8 chỉ là ĐT Ukraina – đội bóng chỉ đi tiếp nhờ tấm “vé vớt” quá may mắn.

Xét về lực lượng lẫn phong độ, ĐT Thụy Điển đều được đánh giá là mạnh hơn ĐT Ukraina. Vậy nên, sẽ không bất ngờ nếu “cửa trên” của cặp đấu này giành chiến thắng dễ dàng.

newFile-2Thụy Điển được đánh giá cao hơn hẳn ĐT Ukraina.

Chuyên gia của Sports Mole dự đoán Thụy Điển vs Ukraina

Theo chuyên gia Ben Knapton, ĐT Thụy Điển nhiều khả năng sẽ chơi chậm và chắc chứ không “vồ vập” như ở 3 trận đấu tại vòng bảng. Bởi lẽ tính chất của trận đấu sắp tới là quá quan trọng.

Chuyên gia dự đoán: Thụy Điển 2-0 UkrainaChuyên gia của Squawka dự đoán Thụy Điển vs Ukraina

Theo chuyên gia Scott Newman, ĐT Thụy Điển chắc chắn sẽ có một trận đấu dễ dàng trước ĐT Ukraina. Bởi lẽ, đối thủ của họ chỉ đá với niềm cảm hứng mang tên Yarmolenko và không có nhiều bài vở để tạo nên bất ngờ.

Chuyên gia dự đoán: Thụy Điển 3-1 UkrainaChuyên gia của Evening Standard dự đoán Thụy Điển vs Ukraina

Theo chuyên gia Tom Doyle, đây sẽ là trận đấu mà cả hai đội đều sẽ chơi chặt chẽ. Thụy Điển được đánh giá cao hơn một chút về thành tích phòng ngự, và đẳng cấp sẽ giúp họ đi tiếp.

Chuyên gia dự đoán: Thụy Điển 1-0 Ukraina

Nhận định Thụy Điển vs Ukraina: Không cân sức!

Author Thethao247.vnThái Quốc Việt /Theo Tạp chí Người Đưa Tin – Link gốc ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://thestatesb.com/624/chuyen-gia-quoc-te-du-doan-thuy-dien-vs-ukraina-cua-tren-chac-chan-thang/