vị trí của bạn Home agen bola 88

Nóng: Tuyển Anh thiệt quân ngay sau trận đầu tiên

ĐT Anh vừa khởi đầu hành trình Euro 2020 của mình bằng trận thắng tối thiểu trước Croatia. Nhưng Tam

ĐT Anh vừa khởi đầu hành trình Euro 2020 của mình bằng trận thắng tối thiểu trước Croatia. Nhưng Tam sư lại phải đón nhận một thông tin không mấy vui vẻ cho lắm. Thủ môn dự bị của họ là Dean Henderson vừa phải rời đội, trở về MU do dính chấn thương hông. Ngay lập tức, tuyển Anh đã có sự thay thế nhanh chóng về mặt nhân sự.

Cụ thể, FA vừa có tuyên bố chính thức về sự thay đổi của mình: “Aaron Ramsdale sẽ thay thế Dean Henderson tại ĐT Anh ở Euro 2020. Henderson gặp phải một chấn thương hông và không thể tham gia tập luyện. Theo quy định của UEFA, các đội được thay thủ môn vì lý do y tế ở mọi vòng đấu. Thủ môn của Manchester United sẽ trở về CLB để đánh giá và phục hồi trước mùa giải 2021-22”.

Đây quả thực là điều đáng tiếc đối với tuyển Anh tại kỳ Euro này. Dean Henderson là phương án dự phòng chất lượng cho Jordan Pickford. Thủ môn trẻ này vừa có một mùa giải không tồi trong màu áo Man United. Ở Ngoại hạng Anh, Dean ra sân 13 lần và có 5 trận giữ sạch lưới. Henderson cũng đang rất khát khao muốn thể hiện mình ở kỳ Euro đầu đời.

Trong khi đó, Aaron Ramsdale đang là thủ môn số một của Sheffield United. Anh được CLB này mang về vào đầu mùa 2020/21 để thế vào vị trí mà chính Henderson để lại. Trong mùa giải vừa rồi, thủ môn này thi đấu 44 trận và chỉ có vỏn vẹn 7 trận giữ sạch lưới. Thành tích nổi bật nhất mà Ramsdale từng đạt được là cùng U19 Anh vô địch giải U19 Euro vào năm 2017.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://thestatesb.com/626/nong-tuyen-anh-thiet-quan-ngay-sau-tran-dau-tien/