vị trí của bạn Home judi bola adil

Cụ ông gây sốt với khả năng chơi bóng bàn đỉnh cao: Toàn tình huống xử lý xuất thần, khiến đối thủ chạy bở hơi tai

Bóng bàn là một môn đòi hỏi sự nhanh nhạy cũng như khả năng di chuyển tốt. Cũng vì thế, nhiều người

Bóng bàn là một môn đòi hỏi sự nhanh nhạy cũng như khả năng di chuyển tốt. Cũng vì thế, nhiều người cho rằng môn này chỉ phù hợp với giới trẻ mà thôi. Nhưng mới đây, hai cụ ông đã chứng mình điều ngược lại bằng màn giao tranh gây sốt MXH.

Trong đoạn video được một tải khoản đăng lên Twitter vào hôm 29/7, dân tình có thể thấy hai đấu thủ của chúng ta cũng đã khá lớn tuổi. Dựa vào hình ảnh trong video, nhiều khả năng trận đấu này diễn ra tại Trung Quốc.

Chiếm trọn sự chú ý là cụ ông tóc bạc trắng ở phía xa. Những pha xử lý điềm tĩnh và tài tình của cụ đã khiến đối thủ phải chạy bở hơi tai để phòng thủ. Tuy nhiên, cuối cùng người này cũng không thể cứu được bóng và đành bất lực nhìn cụ ông ở đằng xa ghi điểm.

Màn giao tranh bóng bàn gây sốt của 2 cụ ông

Chỉ sau hơn một ngày lên sóng, đoạn clip trên đã thu hút gần 3 triệu lượt xem và được chia sẻ một cách chóng mặt. Các fan đa phần đều dành lời khen cho cả hai đấu thủ, đặc biệt là cụ ông tóc bạc.

“Cháu thật khâm phục tinh thần thể thao của cả hai bác”, một người bình luận.

“Xem xong đoạn video này, tôi nghĩ mình phải đi tập luyện thể thao ngay”.

“Cụ ông góc xa đã cho thấy sự khôn ngoan và kỹ thuật tốt có thể giúp chúng ta đỡ tốn sức rất nhiều”.

“Sự khôn ngoan đã chiến thắng”, tài khoản khác bình luận.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://thestatesb.com/641/cu-ong-gay-sot-voi-kha-nang-choi-bong-ban-dinh-cao-toan-tinh-huong-xu-ly-xuat-than-khien-doi-thu-chay-bo-hoi-tai/