vị trí của bạn Home lexis bet slot

Kinh hoàng khoảnh khắc cơn lũ cuốn phăng cả sân bóng đá, cướp đi mạng sống của ít nhất 7 fan hâm mộ

Thảm kịch xảy đến trong một trận bóng đá nghiệp dư được tổ chức tạiTizert, Morocco. Khi màn so tài đ

Thảm kịch xảy đến trong một trận bóng đá nghiệp dư được tổ chức tạiTizert, Morocco. Khi màn so tài đang diễn ra, một dòng sông ở gần đó bỗng ập đến sau khi nhận được lượng nước từ một trận mưa lớn.

Một nhóm CĐV đã cố gắng trèo lên nóc của phòng thay đồ. Tuy nhiên, cơn lũ quá lớn đã cuốn phăng đi gần như tất cả. Theo báo cáo, ít nhất 7 CĐV đã thiệt mạng, bao gồm một trẻ em. Nhiều người khác vẫn còn mất tích. Bên cạnh đó, vụ việc cũng làm một người khác bị thương.

Lũ cuốn trôi một nhóm CĐV

Mohamed, người thân của nạn nhânHanafi cho biết anh trai của mình đã cố gắng trèo lên mái nhà nhưng vẫn không thể thoát thân. Về phần mình, Mohamed đã kịp thời thoát ra và cứu được hai cháu bé.

“Những gì vừa xảy ra thật quá sốc và kinh hoàng. Tôi đã không thể cứu được anh của mình”,

Morocco đang phải hứng chịu thời tiết xấu trong suốt những ngày qua. Nhà chức trách đã phải lên tiếng cảnh báo người dân thận trọng khi ra đường. Tính riêng trong tháng 7, mưa lớn đã khiến 15 người dân tại khu vực Bắc Phi thiệt mạng.

 - Ảnh 2.

Lũ lụt đang hoành hành ở Morocco. Ảnh: AP.

Hiện tại, cảnh sát đang điều tra về vụ việc cũng như tích cực thực hiện công tác cứu nạn.

Nguồn: The Sun.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://thestatesb.com/645/kinh-hoang-khoanh-khac-con-lu-cuon-phang-ca-san-bong-da-cuop-di-mang-song-cua-it-nhat-7-fan-ham-mo/