vị trí của bạn Home top toto 1

Vào bán kết, HLV Shin Tae-yong vẫn chưa an tâm về 2 ngôi sao U.23 Indonesia

HLV Shin Tae-yong tỏ ra khá vui vẻ khi cùng U.23 Indonesia lọt vào bán kết môn bóng đá nam SEA Games

Vào bán kết, HLV Shin Tae-yong vẫn chưa an tâm về 2 ngôi sao U.23 Indonesia - ảnh 1

HLV Shin Tae-yong tỏ ra khá vui vẻ khi cùng U.23 Indonesia lọt vào bán kết môn bóng đá nam SEA Games 31 sau chiến thắng 3-1 trước U.23 Myanmar.

Lần đầu tiên từ đầu giải, ông cởi mở đề nghị chụp hình với toàn bộ phóng viên Indonesia và các tình nguyện viên Việt Nam. Lẽ dĩ nhiên, điều này được truyền thông xứ vạn đảo cực kỳ hưởng ứng.

Về phần họp báo, ông Shin bày tỏ: “Tôi nghĩ U.23 Malaysia và U.23 Thái Lan ở bảng B sẽ vào bán kết. Chúng tôi sẽ chuẩn bị kỹ càng những phương án để ứng phó tốt nhất với họ tại bán kết.

Vào bán kết, HLV Shin Tae-yong vẫn chưa an tâm về 2 ngôi sao U.23 Indonesia - ảnh 2

HLV Shin Tae-yong cảm ơn CĐV khi cùng U.23 Indonesia vào bán kết SEA Games 31

Độc Lập

\n

Tuy nhiên, tôi phải nói rằng bản thân không thể khẳng định liệu Saddil Ramdani và Elkan Baggott có thể tham gia những trận đấu tới ở SEA Games 31 hay không”.

Quay trở lại trận đấu, HLV Shin Tae-yong cho biết: “Trước trận đấu này tôi biết một trận hòa là đủ để U.23 Indonesia vào bán kết. Tôi nói với các cầu thủ đây sẽ là trận đấu rất khó khăn, yêu cầu họ dâng cao pressing ngay từ đầu.

Tôi rất vui khi U.23 Indonesia đã hoàn thành mục tiêu lọt vào bán kết. Hôm nay, tôi cũng muốn dành lời cảm ơn đến tất cả cầu thủ của chúng tôi trong trận đấu ngày hôm nay”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://thestatesb.com/670/vao-ban-ket-hlv-shin-tae-yong-van-chua-an-tam-ve-2-ngoi-sao-u-23-indonesia/