vị trí của bạn Home judi bola adil

Cổ động viên Hải Phòng đốt pháo sáng trên sân Vinh

Phút 67 trong trận đấu giữa Sông Lam Nghệ An và Hải Phòng trên sân Vinh tại vòng 9 Night Wolf V.Leag

Phút 67 trong trận đấu giữa Sông Lam Nghệ An và Hải Phòng trên sân Vinh tại vòng 9 Night Wolf V.League 2022, một quả pháo sáng đã được giật trên khán đài của các cổ động viên đất Cảng. 

Đáng chú ý, ngay trước trận đấu, ban tổ chức sân Vinh đã bố trí lực lượng với 150-170 người, thắt chặt an ninh ở các khán đài để đảm bảo an toàn cho trận đấu. Thậm chí cũng cử các nữ an ninh kiểm tra các cổ động viên nữ nhằm kiểm soát việc đưa pháo sáng vào sân. Dù vậy, pháo sáng vẫn được đưa vào sân trót lọt và xuất hiện trong trận đấu.

Với việc để pháo sáng xuất hiện, câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An sẽ đối diện với án phạt từ Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF). 

Cũng ở trận đấu này, câu lạc bộ Hải Phòng phải nhận thất bại 0-3 trước Sông Lam Nghệ An. Kết quả này khiến họ rơi xuống vị trí thứ 3 và nhường lại ngôi đầu bảng V.League cho chính đội bóng xứ Nghệ.

Trước đó ít ngày, cổ động viên Hải Phòng đã để lại hình ảnh xấu khi ông Trần Tiến Dũng có hành vi xúc phạm, nhổ nước bọt vào mặt trọng tài Hoàng Ngọc Hà sau trận đấu giữa đội nhà với Bình Định trên sân Lạch Tray.

Ban kỷ luật VFF đã đưa ra án phạt cấm ông Trần Tiến Dũng đến xem các giải đấu cho VFF và VPF tổ chức trong vòng 3 năm. Đồng thời, sân Lạch Tray bị phạt 70 triệu đồng và Hải Phòng phải thi đấu 1 trận không khán giả trên sân nhà.

Dẫu biết “một con sâu làm rầu nồi canh”, nhưng những sự cố liên tiếp xuất hiện từ cổ động viên Hải Phòng ít nhiều ảnh hưởng đến tâm lý, tinh thần của thầy trò huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm trong những trận đấu sắp tới. Đừng để vấn đề ngoài sân cỏ ảnh hưởng sự thăng hoa của câu lạc bộ Hải Phòng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://thestatesb.com/671/co-dong-vien-hai-phong-dot-phao-sang-tren-san-vinh/