vị trí của bạn Home agenbeting

Trực tiếp bốc thăm vòng loại giải vô địch U.19 quốc gia 2022

* NHẬN ĐỊNH chúng tôi đã đưa tin sau một thời gian chuẩn bị và rà soát lại các điều kiện tham dự của

* NHẬN ĐỊNH
chúng tôi đã đưa tin sau một thời gian chuẩn bị và rà soát lại các điều kiện tham dự của các đội đã đăng ký từ đầu năm việc dự tranh vòng loại giải bóng đá U.19 quốc gia 2022, có tổng cộng 31 đội đủ cơ sở để thi đấu. 9 giờ 30 ngày thứ ba 18.1, VFF và BTC giải bóng đá vô địch U.19 quốc gia sẽ tiến hành bốc thăm với phương thức như sau.

Trực tiếp bốc thăm vòng loại giải vô địch U.19 quốc gia 2022 - ảnh 1

Vòng loại giải U.19 sẽ nóng bắt đầu từ lễ bốc thăm vào ngày 18.1

Khả Hòa

20 đội phía Bắc và miền Trung – Tây Nguyên gồm Hà Nội, Viettel, Nam Định, Công an Nhân dân, Đông Á Thanh Hóa, Hải Nam Vĩnh Yên Vĩnh Phúc, Phú Thọ, PVF, Phố Hiến, Sông Lam Nghệ An, Đà Nẵng, Quảng Nam, Thừa Thiên Huế, Bình Định, Đắk Lắk, Phú Yên, Lâm Đồng, Khánh Hòa, Hoàng Anh Gia Lai, Học viện Nutifood sẽ chia vào 4 bảng, mỗi bảng 5 đội thi đấu tại Hà Nội và Hưng Yên.

11 đội phía Nam gồm, Bình Phước, Becamex Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Sài Gòn FC, TP.HCM, Long An, Cần Thơ, Tiền Giang, Đồng Tháp và An Giang sẽ chia vào 2 bảng, trong đó có 1 bảng 6 đội đá tại Bình Phước và bảng 5 đội đá tại TP.HCM.

Nguyên tắc bốc thăm các đội cùng khu vực địa lý sẽ chia đều vào các bảng, các đội ở cùng tỉnh hoặc thành phố sẽ không cùng bảng, các đội ở cùng hạng đấu (V- League, hạng Nhất, hạng Nhì, hạng Ba, Trung tâm đào tạo trẻ…) sẽ được chia đều vào các bảng. Hạn chế tối đa các đội ở khu vực Hà Nội đến các địa phương khác, đội đại diện đơn vị đăng cai sẽ mang mã số 1.

\n Trực tiếp bốc thăm vòng loại giải vô địch U.19 quốc gia 2022 - ảnh 2

Gay cấn các trận U.19

Khả Hòa

VFF cũng đã mời đại diện các đội phía Bắc và miền Trung – Tây Nguyên có mặt dự lễ bốc thăm. Việc bốc thăm sẽ được truyền hình trực tiếp từ 9 giờ 30 ngày 18.1 trên trang web của VFF, kênh Youtube thể thao 360 của Báo Thanh Niên để các đội ở xa và người hâm mộ tiện theo dõi.

Bên cạnh việc bốc thăm chính cho giải U.19 quốc gia, VFF cũng sẽ bốc thăm cho giải U.19 nữ và futsal nữ.

Trực tiếp bốc thăm vòng loại giải vô địch U.19 quốc gia 2022 - ảnh 3

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://thestatesb.com/682/truc-tiep-boc-tham-vong-loai-giai-vo-dich-u-19-quoc-gia-2022/