vị trí của bạn Home viralbet 88

HLV tuyển Malaysia không muốn mắc sai lầm trước tuyển futsal Việt Nam

Ở trận ra quân SEA Games 31, tuyển Malaysia đã thua Thái Lan 2-6 chiều 11.5. Trong hiệp 1, đội bóng

Ở trận ra quân SEA Games 31, tuyển Malaysia đã thua Thái Lan 2-6 chiều 11.5. Trong hiệp 1, đội bóng của huấn luyện viên Chiew Chun Yong đã bị dẫn 0-5. Sang hiệp 2, Malaysia ghi 2 bàn nhưng vẫn không thay đổi được cục diện trận đấu.

“Trong hiệp 1, chúng tôi chơi không được tốt, các cầu thủ thi đấu lơ là, nhận 3 bàn thua từ những lỗi lầm không thể chấp nhận. Sang hiệp 2, chúng tôi đã chơi tốt hơn như cách chúng tôi vẫn làm nhưng mọi chuyện đã quá muộn. Nhìn chung, tôi hài lòng với cách chơi của đội ở hiệp 2”, ông Chiew Chun Yong chia sẻ.

Tại SEA Games 31, mỗi đội sẽ thi đấu 4 trận để tính điểm xếp hạng. Với việc thua Thái Lan, Malaysia phải nỗ lực hết sức ở trận đấu thứ 2 gặp tuyển futsal Việt Nam hôm 14.5, nếu muốn còn duy trì hy vọng tranh chấp huy chương.

“Trong phòng thay đồ, tôi đã nói với các cầu thủ màn trình diễn của họ hôm nay không chấp nhận được. Vì thế, chúng tôi sẽ cố gắng không phạm sai lầm ở trận đấu với Việt Nam. Chúng tôi sẽ không thể kết quả như ý nếu tiếp tục mắc những sai sót. Đó là điều tôi phải nghiên cứu trong những ngày tới”.

Trong khi đó, huấn luyện viên Carlos Cesar của Thái Lan cho biết: “Chúng tôi rất vui với trận thắng ngày hôm nay. Tại AFF Cup, Malaysia từng gỡ hòa 2-2 trước chúng tôi nhưng lần này thì không. Tuyển Thái Lan đang có sự chuyển giao thế hệ giữa các cầu thủ trẻ và lớn tuổi. Chúng tôi không làm quá nhiều điều đặc biệt ngày hôm nay, tôi chỉ chút phàn nàn về chất lượng sàn đấu ngày hôm nay”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://thestatesb.com/686/hlv-tuyen-malaysia-khong-muon-mac-sai-lam-truoc-tuyen-futsal-viet-nam/