vị trí của bạn Home lexis bet slot

Văn Lâm chăm cún yêu cực chất: Lập tài khoản Instagram riêng, tính calo từng bữa như dân tập gym

Sau AFF Cup 2018, thủ thành Văn Lâm đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ. Kể từ sau

Sau AFF Cup 2018, thủ thành Văn Lâm đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ. Kể từ sau khi sang Thái Lan thi đấu, những hình ảnh trong cuộc sống thường ngày cũng được thủ thành sinh năm 1993 cập nhật thường xuyên trên trang cá nhân và được người hâm mộ đón nhận.

Gần đây, Đặng Văn Lâm và bạn gái Yến Xuân rất thường xuyên đăng tải hình ảnh của cún cưng lên mạng xã hội. Chú chó của chàng thủ môn là giống chó Pomeranian và có màu lông vàng rất đáng yêu. Cặp đôi đẹp của làng bóng đá Việt Nam xem đây là một thành viên trong gia đình và gọi anh bạn nhỏ này bằng cái tên Bim.

Văn Lâm và Yến Xuân yêu mến Bim đến nỗi lập hẳn một trang Instagram riêng cho chú cún. Những hình ảnh, video thường ngày về Bim được cập nhật thường xuyên. Khi thì là lúc quấn quýt bên “Daddy” Văn Lâm, khi thì là những khoảnh khắc tự vui đùa hết sức đáng yêu ngoài vườn được “Mommy” Yến Xuân ghi lại. Hiện tại, trang Instagram của Bim đã có 1652 người theo dõi.

Không chỉ lập trang cá nhân riêng, Bim còn được Văn Lâm và Yến Xuân chăm lo từng chút một. Cả hai đều là những người có niềm đam mê với tập gym, vì thế bữa ăn của Bim cũng được… tính calo sao cho phù hợp. Trong một bức ảnh gần đây, Yến Xuân đã kể lại việc Văn Lâm muốn hạn chế cho cún yêu ăn thịt để không bị tăng cân.

Lướt qua trang Instagram của Bim mới thấy, quả thực là sướng như cún của Văn Lâm khi có những chủ nhân có tâm, được yêu quý và chăm sóc như vậy.

Văn Lâm chăm cún yêu cực chất: Lập tài khoản Instagram riêng, tính calo từng bữa như dân tập gym - Ảnh 2.

Văn Lâm than phiền vì cún yêu được cho ăn quá nhiều thịt.

Những bữa ăn của Bim cũng được Yến Xuân chuẩn bị kỹ càng.

Những khoảnh khắc đời thường của Bim được Văn Lâm và Yến Xuân đăng tải.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://thestatesb.com/706/van-lam-cham-cun-yeu-cuc-chat-lap-tai-khoan-instagram-rieng-tinh-calo-tung-bua-nhu-dan-tap-gym/