vị trí của bạn Home viralbet 88

Không dùng miếng lót ống đồng, cựu cầu thủ Barca dính chấn thương kinh hoàng

Trong trận đấu giữa 2 câu lạc bộ Real Betis và Espanol tại vòng 5 La Liga diễn ra hôm Chủ Nhật vừa r

Trong trận đấu giữa 2 câu lạc bộ Real Betis và Espanol tại vòng 5 La Liga diễn ra hôm Chủ Nhật vừa rồi, cầu thủ từng khoác áoBarca, Aleix Vidal không may gặp phải một chấn thương kinh hoàng sau pha va chạm với trung vệ mang áo số 16,Germán Pezzellabên phía chủ nhà.

Tình huống tranh chấp diễn ra ở phút 78 khiến chân anh xuất hiện vết rách rộng, sâu đến tận xương và không thể tiếp tục thi đấu. Nhưng nó có thể đã chẳng nghiêm trọng như vậy nếu cầu thủ sinh năm 1989 sử dụng tấm lót ống đồng, thứ mà giới “quần đùi áo số” vẫn thường dùng thay vì một tấm đệm bằng bìa các-tông mỏng dính, chẳng có tác dụng gì.

Tình huống dẫn đến chấn thương đáng sợ của Aleix Vidal

Theo báo cáo trước đó từ Diari de Tarragona, Vidal phải khâu tới 15 mũi. Tai nạn nghiêm trọng mà tiền vệ người Tây Ban Nha gặp phải được xem như là hồi chuông cảnh tỉnh cho một bộ phận không nhỏ các cầu thủ xem nhẹ tầm quan trọng của tấm lót ống đồng. Ngày càng nhiều cầu thủ không thích dùng nó trong vài mùa giải gần đây, phần vì quá vướng víu, gây khó chịu.

Hiệp hội bóng đá Tây Ban Nha liệt kê bọc ống đồng là thiết bị cơ bản buộc phải có nếu bạn muốn ra sân chơi bóng. FIFA cũng có quy định tương tự. Tầm quan trọng của bọc ống đồng lớn tới mức nó được quy định trong 2 điều luật thay vì 1 như những thiết bị khác, phải được phủ bởi tất, đồng thời làm bằng “vật liệu phù hợp” .

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://thestatesb.com/708/khong-dung-mieng-lot-ong-dong-cuu-cau-thu-barca-dinh-chan-thuong-kinh-hoang/