vị trí của bạn Home agen bola 88

Đỗ Hùng Dũng đã có thể đá tập, mang lại tín hiệu đáng mừng

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng hiện tại đang tập luyện rất chăm chỉ tại trung tâm PVF. Trong những hình ảnh mớ

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng hiện tại đang tập luyện rất chăm chỉ tại trung tâm PVF. Trong những hình ảnh mới được đăng tải, có thể thấy Hùng Dũng đã có thể tham gia một trận đá tập. Đây là hình ảnh mà rất nhiều người yêu mến Dũng “chíp” mong chờ. Kể từ khi bị gãy chân trong trận đấu với TP.HCM mùa giải trước, Hùng Dũng đã phải rời xa trái bóng tròn một thời gian rất dài.

Đỗ Hùng Dũng cho biết trong cuộc phỏng vấn mới đây: “Qua từng giai đoạn, các chuyên gia vật lý trị liệu đã giúp tôi cải thiện cảm giác, khả năng vận động cổ chân. Mỗi thời điểm đều có thuận lợi và khó khăn nhưng tất cả đang ổn định hơn rất nhiều.

Đây là giai đoạn cuối cùng, quan trọng nhất nên tôi càng không thể vội vàng dễ dẫn đến tái phát chấn thương. Tôi tin rằng nếu đi đúng lộ trình như hiện tại, tôi sẽ xuất hiện thi đấu ở mùa giải 2022″.

Theo thông tin từ phía Hà Nội FC, Hùng Dũng sẽ có thể tập luyện bình thường cùng các đồng đội ở CLB vào giữa tháng 11. Chấn thương gãy chân tuy nặng nhưng sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến phong độ và khả năng chơi bóng nếu được điều trị tốt. Nổi tiếng với ý thức chăm sóc và giữ gìn bản thân cực tốt, chắc chắn Hùng Dũng sẽ sớm trở lại với thể trạng và phong độ cao nhất.

Tốc độ hồi phục ổn định của Hùng Dũng không chỉ là tin vui cho Hà Nội FC mà còn là với đội tuyển Việt Nam. HLV Park Hang-seo vẫn chưa thể tìm ra một cầu thủ cần mẫn, hiệu quả như Hùng Dũng. Hoàng Đức hay Tuấn Anh dù rất hay nhưng khó có thể so bì với đàn anh về tần suất hoạt động trên sân.

Ảnh: PVF

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://thestatesb.com/716/do-hung-dung-da-co-the-da-tap-mang-lai-tin-hieu-dang-mung/