vị trí của bạn Home agenbeting

HLV nhận lương 700 triệu đồng/tháng chia tay CLB TP.HCM, sẵn sàng dẫn dắt tuyển Thái Lan

Hiện tại, HLV Mano Polking đã trở về Đức nghỉ ngơi cùng gia đình. Trợ lý thân tín người Thái Lan của

Hiện tại, HLV Mano Polking đã trở về Đức nghỉ ngơi cùng gia đình. Trợ lý thân tín người Thái Lan của HLV Polking, Wasphol Kaewkan nói trên Siam Sport: “Do V.League đã có định hủy kết quả của mùa giải 2021 nên hợp đồng của Polking với CLB TP.HCM coi như đã kết thúc, dù trên giấy tờ, thời điểm hết hạn là tháng 10/2021.

Ông ấy có ý định trở lại Thai League làm việc. Bất kỳ lời mời nào đều sẽ được ông ấy đón nhận và xem xét. Thậm chí, tôi và ông ấy cũng sẵn lòng làm việc cho ĐT Thái Lan nếu có cơ hội. CLB có nhu cầu, có thể liên lạc với tôi”.

Wasphol Kaewkanlàm việc với HLV Polking từ những ngày đầu đến Thái Lan vào năm 2013, họ có mối quan hệ rất mật thiết.

HLV Polking dẫn dắt TP.HCM từ đầu mùa giải 2021. Tại đây, ông nhận mức lương 30.000 USD một tháng (gần 700 triệu đồng). Đây là số tiền lớn nhất mà một CLB tại V.League chi trả cho vị trí HLV trưởng. Tuy vậy, những gì ông Polking làm được là rất hạn chế. Sau 12 vòng đấu, đội chủ sân Thống Nhất đứng ở vị trí thứ 11, đây là kết quả đáng thất vọng so với những gì CLB TP.HCM đã đầu tư.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://thestatesb.com/721/hlv-nhan-luong-700-trieu-dong-thang-chia-tay-clb-tp-hcm-san-sang-dan-dat-tuyen-thai-lan/