vị trí của bạn Home judi bola adil

Fan Thái Lan chê HAGL của HLV Kiatisuk đá như Thai League 3

Trận đấu giữa HAGL và Khánh Hòa ngày 5/1 trong khuôn khổ Thiên Long Masu Cup nhận được khá nhiều sự

Trận đấu giữa HAGL và Khánh Hòa ngày 5/1 trong khuôn khổ Thiên Long Masu Cup nhận được khá nhiều sự chú ý của các fan bóng đá Thái Lan. Nhiều người tò mò về lối đá của đội bóng do huyền thoại bóng đá xứ chùa vàng dẫn dắt. Tuy nhiên, khi 90 phút khép lại, dù HAGL đã chiến thắng nhưng những gì họ thể hiện lại nhận phải nhiều phản hồi tiêu cực.

Trên một fanpage chuyên về thể thao của Thái Lan, có người còn nhận xét trận đấu của HAGL có trình độ ngang với Thai League 3, giải đấu thấp nhất trong hệ thống bóng đá chuyên nghiệp Thái Lan. Tình huống chuyền hỏng của Xuân Trường khiến HAGL bị thủng lưới cũng được nhắc đến.

Một số bình luận tổng hợp trên fanpage Siamsport về trận HAGL vs Khánh Hòa:
– Tôi đã cố gắng xem vì tò mò nhưng họ đá như Thai League 3 vậy.
– Hai đội đá như mới ngủ dậy vậy.
– Họ chơi không có hệ thống gì cả, tất cả chỉ biết chạy thôi.
– Các cầu thủ chơi không tốt, tiền vệ thậm chí chuyền về cũng hỏng. Tôi sẽ theo dõi HAGL, liệu họ có chơi bóng được như ĐT Thái Lan không nhỉ?

HAGL kết thúc Thiên Long Masu Cup với 4 điểm, họ có một chiến thắng duy nhất trước Khánh Hòa, đội bóng đang chơi ở Hạng Nhất. Dù ở giai đoạn đầu của giải, HAGL thiếu vắng nhiều trụ cột nhưng khi Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường trở lại, mọi chuyện cũng không có nhiều chuyển biến.

V.League 2021 sẽ khởi tranh vào ngày 16/1, HLV Kiatisuk không có nhiều thời gian nhưng NHM vẫn đặt rất nhiều kỳ vọng vào vị chiến lược gia này.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://thestatesb.com/738/fan-thai-lan-che-hagl-cua-hlv-kiatisuk-da-nhu-thai-league-3/