vị trí của bạn Home viralbet 88

HLV Park Hang-seo và sự thay đổi chưa trọn vẹn với tuyển Việt Nam

“Trong hiệp 1, chúng tôi chơi theo sơ đồ quen thuộc và đội đã chơi rất tốt. Trong 20 phút đầu hiệp 2

“Trong hiệp 1, chúng tôi chơi theo sơ đồ quen thuộc và đội đã chơi rất tốt. Trong 20 phút đầu hiệp 2, chúng tôi thử nghiệm sơ đồ chơi với 4 hậu vệ, nhưng đội bộc lộ nhiều khoảng trống ở giữa sân. Các trợ lý khuyên tôi nên thi đấu an toàn, nên tuyển Việt Nam trở lại với sơ đồ cũ trong 25 phút cuối”, ông Park Hang-seo cho biết ở cuộc họp báo sau trận thắng Afghanistan tối 1.6.

Trong hiệp 1, tuyển Việt Nam thi đấu với sơ đồ có 3 trung vệ quen thuộc gồm Adriano Schmidt, Nguyễn Đức Chiến và Trần Đình Trọng. Sơ đồ này đã được đội vận dụng suôn sẻ. Thậm chí, Adriano Schmidt còn có pha đánh đầu kiến tạo giúp Tuấn Hải ghi bàn đầu tiên của trận đấu.

Sang hiệp 2, Quế Ngọc Hải, Đỗ Duy Mạnh được tung vào sân. Ông Park bố trí Duy Mạnh đá cặp trung vệ với Đình Trọng và đẩy Quế Ngọc Hải lên thi đấu tiền vệ phòng ngự. Tuy nhiên, trong khoảng 20 phút đầu hiệp 2, tuyển Afghanistan đã tạo ra những cơ hội nguy hiểm của Omran Haydaray và Qamaruddin Maziar. Rất may, thủ môn Văn Lâm đã chơi xuất sắc để giữ sạch mảnh lưới cho đội nhà.

Trong 25 phút cuối trận, Quế Ngọc Hải được kéo về đá cặp cùng Duy Mạnh và Đình Trọng. Tuyển Việt Nam trở lại với hệ thống chơi quen thuộc. Bên ngoài sân, huấn luyện viên Park Hang-seo nhiều lần nhắc nhở các học trò hãm nhịp độ trậu đấu, chuyền bóng chắc chắn để giữ vững thế trận. Nhờ đó, đội đã chơi chắc chắn để bảo vệ thành công chiến thắng 2-0 trước tuyển Afghanistan.

“Việc chơi với sơ đồ 4 hậu vệ đòi hỏi sự phân công vị trí rất rõ ràng. Ở đợi tập trung này, tuyển Việt Nam có ít thời gian để tập cùng nhau nên họ chưa quen. Khi hướng đến AFF Cup 2022 vào cuối năm, chúng tôi sẽ có nhiều thời gian hơn và tôi sẽ xem sơ đồ 4 hậu vệ là lựa chọn thứ 2 cho tuyển Việt Nam”, ông Park nhấn mạnh.

Ở đợi hội quân này, tuyển Việt Nam chỉ có chưa đầy 1 tuần tập luyện cùng nhau. Đội sử dụng nhiều cầu thủ mới, hoặc mới trở lại do chấn thương. Đó là lý do khiến đội chưa thể vận hành trơn tru hệ thống chơi mới. Nhìn chung, việc đánh bại đối thủ kém hơn 54 bậc như Afghanistan chưa thể nói lên nhiều điều. Tuy nhiên, huấn luyện viên Park Hang-seo cũng có lý do để vui mừng với phong độ cao của tiền đạo Tuấn Hải và sự trở lại của ấn tượng của thủ môn Đặng Văn Lâm.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://thestatesb.com/739/hlv-park-hang-seo-va-su-thay-doi-chua-tron-ven-voi-tuyen-viet-nam/