vị trí của bạn Home judi bola adil

Hãng tin nổi tiếng toàn cầu khen ngợi: Bóng đá Việt Nam khác biệt so với phần còn lại của thế giới

“Quyết định trở lại của V.League khiến bóng đá Việt Nam trở nên khác biệt so với phần còn lại của th

“Quyết định trở lại của V.League khiến bóng đá Việt Nam trở nên khác biệt so với phần còn lại của thế giới”, hãng Reuters đưa tin.

Thông tin trên được trích trong bài viết có tựa đề “Giải VĐQG Việt Nam trở lại với khán đài chật kín CĐV sau khi dịch bệnh bị đẩy lùi”. Không khí sôi động ở các SVĐ tổ chức V.League 2020 chính là sự khác biệt của bóng đá Việt Nam với thế giới.

 - Ảnh 1.

SVĐ Thiên Trường là địa chỉ sôi động của bóng đá Việt Nam hơn 2 năm qua. Ảnh: Hiếu Lương.

Hãng Reuters miêu tả: “Hàng nghìn CĐV Việt Nam đã đổ về các sân vận động. Các hoạt động bóng đá chuyên nghiệp được phép trở lại trong bối cảnh các biện pháp giãn cách xã hội, hạn chế tụ tập nơi đông người được dỡ bỏ nhờ thành công của công tác phòng chống dịch Covid-19.

SVĐ 30.000 chỗ ngồi ở Nam Định chứa đầy người hâm mộ trên khán đài cho dù chung cuộc đội chủ nhà để thua Viettel 1-2.

Các nhân viên tại sân cung cấp dung dịch sát khuẩn tay và thực hiện kiểm tra nhiệt độ cho người hâm mộ. Họ cũng được yêu cầu đeo khẩu trang trước khi vào sân.

Việt Nam đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng quốc tế về hiệu quả trong công tác xét nghiệm và cách ly tập trung trên diện rộng, nhờ đó Việt Nam đã có thể khôi phục các hoạt động kinh tế sớm hơn so với các nước khác”.

Reuters trích lời một người hâm mộ có mặt tại SVĐ Thiên Trường chiều 5/6: “Các biện pháp phòng chống dịch đã được thực hiện rất tốt để giữ an toàn sức khỏe cộng đồng. Đó là lý do chúng tôi đang rất vui vẻ tận hưởng bóng đá”.

Quế Ngọc Hải, đội trưởng tuyển Việt Nam, bày tỏ sự hạnh phúc khi được đặt câu hỏi: “Tôi không nói điều này để so sánh chúng tôi với các quốc gia khác nhưng bóng đá Việt Nam đã trở lại sau khi dịch Covid-19 được kiểm soát. Điều đó cho thấy hiệu quả trong công tác phòng chống dịch của đất nước tôi”.

Những khán đài đầy ắp khán giả là điều khiến bóng đá Việt Nam khác biệt với phần còn lại của thế giới. Ảnh: Hiếu Lương.

Reuters đã cử phóng viên tới SVĐ Thiên Trường, một trong những địa chỉ sôi động nhất của bóng đá Việt Nam để ghi nhận không khí cổ vũ môn thể thao vua. Việc Nam là quốc gia hiếm hoi cho phép số lượng lớn khán giả vào sân theo dõi, trái ngược với tình cảnh không khán giả như ở Bundesliga – Giải VĐQG Đức.

Các SVĐ được mở cửa đón khán giả từ vòng 1 Cúp quốc gia 2020 và ghi nhận sự an toàn từ đó đến nay. Chiều nay (6/6), trận đấu được mong chờ trong tuần giữa Hà Nội FC và HAGL sẽ diễn ra tại SVĐ Hàng Đẫy cũng sẽ thu hút sự chú ý lớn của dư luận và truyền thông.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://thestatesb.com/747/hang-tin-noi-tieng-toan-cau-khen-ngoi-bong-da-viet-nam-khac-biet-so-voi-phan-con-lai-cua-the-gioi/