vị trí của bạn Home lexis bet slot

Liên đoàn bóng đá Hà Lan họp bàn về hậu quả khi hủy mùa giải, lựa chọn tốt nhất cho Văn Hậu là về Việt Nam?

Với việc các sự kiện thể thao tại Hà Lan bị cấm cho đến ngày 1/9, tương lai của các giải đấu bóng đá

Với việc các sự kiện thể thao tại Hà Lan bị cấm cho đến ngày 1/9, tương lai của các giải đấu bóng đá tại đây trở nên mù mịt hơn bao giờ hết. Ngay sau khi nhận được thông báo của Thủ tướng, Liên đoàn bóng đá Hà Lan (KNBV) lập tức lên lịch tổ chức các cuộc họp khẩn.

Trong thông báo trên trang chủ, KNBV không nhắc đến các khả năng tiếp tục tổ chức phần còn lại của mùa giải 2019/2020, thay vào đó, họ lên kế hoạch bàn bạc với Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) vào ngày 23/4 và các đội bóng vào ngày 24/4 để tính toán về “hậu quả khi các giải đấu bị hủy bỏ” và cách khắc phục.

Như vậy, gần như giải vô địch quốc gia (VĐQG) Hà Lan 2019/2020 sẽ bị hủy. Đây cũng là nguyện vọng của khá nhiều đội bóng trong thời gian vừa qua. Điều người hâm mộ Việt Nam quan tâm lúc này có lẽ là tương lai của Đoàn Văn Hậu.

Theo quy định mới của FIFA, những bản đồng cho mượn như trường hợp của Văn Hậu được tự động kéo dài thời hạn đến khi mùa giải ở quốc gia đó kết thúc. Tuy nhiên, khi giải đấu bị hủy, các bên sẽ làm việc theo đúng thời hạn trên giấy tờ. Như vậy, trên lý thuyết, khi giải VĐQG Hà Lan bị hủy, hợp đồng hiện tại giữa Văn Hậu và SC Heerenveen sẽ chấm dứt vào ngày 30/6.

Với tình hình hiện tại, cầu thủ sinh năm 1999 gần như chỉ có lựa chọn là về Việt Nam. Các giải VĐQG ở châu Âu chưa biết khi nào mới có thể trở lại, trong khi thời hạn đăng ký cầu thủ cho mùa giải 2020 ở Nhật Bản hay Hàn Quốc cũng đã kết thúc. Điều tốt nhất mà Văn Hậu có thể làm là về Việt Nam, tập luyện cùng Hà Nội FC (khi chỉ thị giãn cách xã hội được nới lỏng) và chờ đợi cơ hội xuất ngoại tiếp theo. Nếu không thể ra nước ngoài, thi đấu cho CLB Hà Nội ở giai đoạn lượt về cũng không phải ý tồi với Văn Hậu.

HLV Chu Đình Nghiêm sẵn sàng chào đón Văn Hậu trở về. Video: GN

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://thestatesb.com/751/lien-doan-bong-da-ha-lan-hop-ban-ve-hau-qua-khi-huy-mua-giai-lua-chon-tot-nhat-cho-van-hau-la-ve-viet-nam/