vị trí của bạn Home top toto 1

HLV Yokohama: "Tài năng cầu thủ Việt Nam được cả Châu Á công nhận"

“Bóng đá Việt Nam đang phát triển vượt bậc. Các cầu thủ không có thể hình nhưng kỹ thuật tốt và điều

“Bóng đá Việt Nam đang phát triển vượt bậc. Các cầu thủ không có thể hình nhưng kỹ thuật tốt và điều này sẽ giúp họ có thể chơi tốt ở những môi trường khác nhau. Bóng đá Việt Nam có thể phát triển hơn nữa. Tài năng của cầu thủ và sự phát triển của bóng đá Việt Nam được cả Châu Á công nhận”, huấn luyện viên Muscat chia sẻ trong buổi họp báo của bảng H AFC Champions League 2022.

Trận đầu tiên, Yokohama F. Marinos sẽ đối đầu chủ nhà Hoàng Anh Gia Lai.

Đánh giá về đối thủ đầu tiên, huấn luyện viên Muscat nói: “Khi bước vào giải đấu, chúng tôi đều tôn trọng mọi đối thủ và thi đấu với quyết tâm cao nhất. Hoàng Anh Gia Lai có nhiều cá nhân xuất sắc đang khoác áo đội tuyển Việt Nam, đa số là cầu thủ tấn công. Các cầu thủ này sẽ tạo khó khăn cho chúng tôi. Trong bóng đá, chúng tôi có phân tích từng cá nhân, nhưng bóng đá là môn tập thể nên chúng tôi nghiên cứu về lối chơi của tập thể nhiều hơn”.

Cũng trong buổi họp báo này, tiền vệ Kota Mizunuma cho biết mục tiêu của Yokohama F. Marinos là giành chiến thắng cả 6 trận đấu tại bảng H.

“Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến ban tổ chức và người dân Việt Nam vì sự đón tiếp nhiệt tình. Lịch thi đấu của Yokohama F. Marinos ở giải đấu này khá khó khăn. Tuy nhiên, mục tiêu của chúng tôi vẫn là giành chiến thắng toàn bộ 6 trận đấu”, Kota Mizunuma chia sẻ.

Ngày mai (16.4), lượt trận đầu tiên bảng H AFC Champions League 2022 sẽ chính thức khởi tranh với 2 cặp đấu Hoàng Anh Gia Lai – Yokohama F. Marinos và Jeonbuk Hyundai Motor FC – Sydney FC.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://thestatesb.com/755/hlv-yokohama-tai-nang-cau-thu-viet-nam-duoc-ca-chau-a-cong-nhan/