vị trí của bạn Home lexis bet slot

HAGL bị chê không còn đáng sợ, Xuân Trường chỉ mất 1 giây để có lời đáp trả ngạo nghễ

Trong cuộc trao đổi ngắn ấy, phóng viên có đặt câu hỏi: “Nhiều người nói HAGL không còn đáng sợ nữa,

Trong cuộc trao đổi ngắn ấy, phóng viên có đặt câu hỏi: “Nhiều người nói HAGL không còn đáng sợ nữa, Xuân Trường nghĩ sao?”. Sau 1 giây suy nghĩ, Xuân Trường phản hồi: “Tôi nghĩ sau trận đấu này họ sẽ nói khác”.

Lời đáp trả này cho thấy cách ứng biến tốt của Xuân Trường khi trả lời phỏng vấn và cũng có phần ngạo nghễ xen lẫn sự hưng phấn sau chiến thắng 3-2 trước Thanh Hoá. Ở trận đấu ấy, Xuân Trường lập cú đúp sau 2 pha đá phạt trực tiếp đẹp mắt.

“Trận đấu quá hấp dẫn, có nhiều tình huống và mọi thứ diễn ra không thể kiểm soát được. Tôi cảm thấy hạnh phúc cùng đội bóng, cùng CĐV HAGL. Hôm nay là ngày của HAGL”, Xuân Trường giãi bày.

Tiền vệ 24 tuổi nói tiếp: “Tình huống ghi bàn thể hiện sự cố gắng của tôi, của tất cả mọi người trong đội. Ai cũng muốn cống hiến cho đội bóng. Tôi và cả đội đã chơi một trận đấu quá hay để mang lại kết quả tốt cho HAGL.

Hiện tại là giai đoạn khó khăn với HAGL nên việc phòng ngự phải đặt lên hàng đầu. Cả đội đã chơi một trận phòng ngự kiên cường, dĩ nhiên còn sai sót nhưng trận tới chúng tôi sẽ sửa chữa”.

 - Ảnh 1.

Ảnh: Hiếu Lương.

Với trận thắng Thanh Hoá, HAGL vươn lên vị trí thứ 10 trên BXH V.League 2019. Đội bóng phố Núi hơn đội cuối bảng Khánh Hoà 8 điểm, hơn đội xếp thứ 13 là Quảng Nam 3 điểm. Hành trình trụ hạng vẫn còn ở trước mắt nhưng chiến thắng trước Thanh Hoá có thể là “liều doping” tốt về tinh thần.

Kể từ khi rời Buriram United trở lại HAGL, Xuân Trường đã có 2 bàn thắng, 1 kiến tạo cho đội bóng phố Núi sau 4 trận đấu tại V.League 2019.

 - Ảnh 2.

BXH V.League 2019 sau vòng 18.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://thestatesb.com/756/hagl-bi-che-khong-con-dang-so-xuan-truong-chi-mat-1-giay-de-co-loi-dap-tra-ngao-nghe/