vị trí của bạn Home viralbet 88

Giám đốc HAGL xác nhận: Xuân Trường không sang châu Âu mà về chơi tại V.League sau khi rời Buriram

Thông tin CLB Buriram United kết thúc sớm hợp đồng với tiền vệ Lương Xuân Trường đã lan tràn trên bá

Thông tin CLB Buriram United kết thúc sớm hợp đồng với tiền vệ Lương Xuân Trường đã lan tràn trên báo Thái Lan trưa 26/6. Giám đốc điều hành CLB HAGL cũng đã xác nhận với Sport5 rằng thông tin trên là đúng sự thật.

“Xuân Trường đã rời Buriram United. Cậu ấy sẽ không tìm thêm bến đỗ mới mà nghe theo mong muốn của ông bầu Đoàn Nguyên Đức, trở về thi đấu cho HAGL ở V.League 2019 giai đoạn lượt về. Xuân Trường sẽ đá cặp cùng Tuấn Anh trong màu áo CLB HAGL”, ông Tấn Anh thông tin thêm.

Ông Tấn Anh từ chối chia sẻ về lý do Buriram United quyết định chấm dứt hợp đồng với Xuân Trường và cho rằng đội bóng Thái Lan sẽ sớm đưa ra lý giải chính thức trên các phương tiện truyền thông.

 - Ảnh 1.

Xuân Trường gia nhập Buriram United từ tháng 2/2019 với bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm. Tuy nhiên, sau 4 tháng chơi bóng tại Thai League, Buriram United FC đã quyết định chia tay sớm với cầu thủ người Việt Nam. Thành tích của Xuân Trường khi khoác áo Buriram United, anh chàng ghi được 1 bàn thắng, 1 kiến tạo sau 6 trận được ra sân với tổng thời gian thi đấu là 258 phút.

Trở về V.League, Xuân Trường sẽ tạm biệt những ngày tháng dự bị hoặc thậm chí không được điền tên vào danh sách đăng kí thi đấu. Ở HAGL, Xuân Trường luôn đóng vai trò quan trọng, nhất là khi đá cặp với anh sẽ là người bạn tâm đầu ý hợp Nguyễn Tuấn Anh.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://thestatesb.com/759/giam-doc-hagl-xac-nhan-xuan-truong-khong-sang-chau-au-ma-ve-choi-tai-v-league-sau-khi-roi-buriram/