vị trí của bạn Home judi bola adil

HLV Jeonbuk Motors: “Văn Toàn có thể thi đấu ở K.League do sự tiến bộ của bóng đá Việt Nam”

HLV Kim Sang-sik đánh giá cao Văn Toàn, cho rằng cầu thủ HAGL có thể thi đấu tại K.League: “Nhiều cầ

HLV Kim Sang-sik đánh giá cao Văn Toàn, cho rằng cầu thủ HAGL có thể thi đấu tại K.League: “Nhiều cầu thủ Viết Nam đủ khả năng thi đấu K.League và các giải đấu khác ở châu Á. Tôi cũng chú ý nhiều đến cầu thủ Việt Nam và HAGL. Đặc biệt Văn Toàn có thể thi đấu ở K.League nhờ sự tiến bộ của bóng đá Việt Nam”.

HLV đội bóng từ Hàn Quốc cũng đặc biệt quan tâm đến 2 cầu thủ HAGL. Ông cho rằng đây là hai cầu thủ có thể giúp HAGL chiến thắng: “Ở HAGL, tôi chú ý đến Công Phượng và Văn Toàn. Các bạn đã thể hiện rất nhiều về sự tiến bộ mặt thể lực. HAGL có nhiều cầu thủ trên tuyển ĐTQG. Một điều nữa khiến tôi chú ý, HAGL chơi bóng rất tự tin chúng tôi sẽ phải chú ý khi đối đầu với các bạn”.

Sau hai lượt thi đấu đầu tiên của AFC Champions League, nhiều đội bóng Hàn Quốc đã thất bại trước các đội bóng Đông Nam Á. Điều này khiến HLV CLB Jeonbuk Motors lo lắng và chia sẻ: “Hai trận đấu gặp HAGL là trận đấu khó khăn nhưng chúng tôi đã chuẩn bị sẵn sàng”.

HLV Kim Sang-sik cũng thông báo thêm một tin vui, khi các cầu thủ mắc Covid-19 tại Hàn Quốc đã âm tính trở lại và sắp di chuyển sang Việt Nam: “Trong thời gian vừa rồi, chúng tôi gặp ảnh hưởng với Covid-19, các cầu thủ chủ chốt đã âm tính và sẵn sàng đến Việt Nam thi đấu. Các cầu thủ hiện tại đều đang cố gắng thích nghi với thời tiết. Chúng tôi chắc chắn sẽ giành kết quả tốt vào ngày mai”.

Trận đấu giữa Jeonbuk Motors và HAGL sẽ diễn ra lúc 18h ngày mai 22/4 trên sân Thống Nhất.

https://sport5.vn/hlv-jeonbuk-motors-van-toan-co-the-thi-dau-o-kleague-do-su-tien-bo-cua-bong-da-viet-nam-20220421122906982.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://thestatesb.com/795/hlv-jeonbuk-motors-van-toan-co-the-thi-dau-o-k-league-do-su-tien-bo-cua-bong-da-viet-nam-2/