vị trí của bạn Home viralbet 88

Ca mắc COVID-19 tại nơi lưu trú không ảnh hưởng đến tuyển Việt Nam

Sáng 6.11, Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội đăng thông báo tìm người đến, làm việc tại toà

Sáng 6.11, Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội đăng thông báo tìm người đến, làm việc tại toà nhà văn phòng Charmvit và khách sạn Grand Plaza (117 Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, Hà Nội) do liên quan đến các ca mắc COVID-19 được ghi nhận tại đây.

Đáng chú ý, khách sạn Grand Plaza cũng là nơi lưu trú của tuyển Việt Nam thời gian qua. Đồng thời, đây cũng là địa điểm mà tuyển Nhật Bản “đóng quân” trong thời gian chuẩn bị cho trận đấu trên sân Mỹ Đình vào ngày 11.11. 

Theo báo cáo nhanh, 1 ca dương tính với SARS-CoV-2 làm việc tại bộ phận kế toán của khách sạn và đã được đưa đi cách ly. Ngoài ra, những trường hợp tiếp xúc gần với trường hợp F0 này cũng được cách ly y tế theo quy định. 

Sau đó, toàn bộ nhân viên khách sạn Grand Plaza đã được tổ chức tiến hành lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR và đều có kết quả âm tính. Chính vì vậy, điều này không ảnh hưởng đến kế hoạch tập luyện và thi đấu của đội tuyển Việt Nam.

Chia sẻ về vấn đề này, một lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam cho biết: “Tuyển Việt Nam được bố trí sinh hoạt ở khu vực biệt lập trong khách sạn. Hiện tại tình hình không có gì quá nghiêm trọng. Ngành y tế sẽ quán xuyến kĩ lưỡng, hỗ trợ tối đa để mọi việc tốt đẹp”. 

Theo đó, thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo vẫn đang tập luyện tích cực hướng đến các trận đấu trên sân nhà Mỹ Đình tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022. 

Cũng trong tối nay (6.11), tuyển Nhật Bản sẽ đáp chuyến bay đến Hà Nội để chuẩn bị cho cuộc đọ sức với tuyển Việt Nam vào ngày 11.11 tới đây. 

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://thestatesb.com/801/ca-mac-covid-19-tai-noi-luu-tru-khong-anh-huong-den-tuyen-viet-nam/