vị trí của bạn Home viralbet 88

Vào vòng 1/8 World Cup 2021, tuyển futsal Việt Nam được thưởng 1 tỉ đồng

Đội tuyển futsal Việt Nam đã cầm hoà Czech 1-1 ở lượt trận cuối cùng, bảng D vòng chung kết futsal W

Đội tuyển futsal Việt Nam đã cầm hoà Czech 1-1 ở lượt trận cuối cùng, bảng D vòng chung kết futsal World Cup 2021. Với kết quả này, thầy trò huấn luyện viên Phạm Minh Giang đã giành quyền đi tiếp với tư cách đội đứng thứ 3 có thành tích tốt nhất. 

Đây là lần thứ hai liên tiếp, đội tuyển futsal Việt Nam góp mặt tại vòng knock-out của đấu trường futsal thế giới. Tại lần đầu tiên tham dự năm 2016, đội tuyển futsal Việt Nam cũng đã gây ấn tượng mạnh mẽ khi vượt qua vòng bảng nhờ chiến thắng 4-1 trước Guatemala để lọt vào vòng 16 đội.

Trong lần thứ hai tham dự, đội tuyển futsal Việt Nam thậm chí còn có thành tích tốt hơn khi đánh bại Panama với 3-2 và buộc đối thủ trên cơ là Cộng hoà Czech phải chia điểm với tỉ số 1-1, qua đó giành quyền tự quyết định tấm vé đi tiếp.

Ngay sau khi trận đấu với Cộng hoà Czech kết thúc, Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải đã thay mặt Thường trực Ban Chấp hành VFF gửi lời chúc mừng thành tích của đội tuyển và biểu dương tinh thần thi đấu kiên cường của các cầu thủ. Nhằm kịp thời khích lệ, động viên thầy trò huấn luyện viên Phạm Minh Giang tiếp tục hướng tới những thử thách phía trước, Thường trực Ban chấp hành đã quyết định thưởng cho toàn đội 800 triệu đồng.

Bên cạnh đó, Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) – đơn vị đồng hành cùng với VFF trong công tác tổ chức các giải futsal quốc gia – cũng thưởng toàn đội 200 triệu đồng. Như vậy, đội tuyển futsal Việt Nam đã có 1 tỉ đồng tiền thưởng sau trận đấu với Cộng hoà Czech. 

Trước đó, sau chiến thắng quan trọng với tỉ số 3-2 trước Panama tối ngày 16.9 vừa qua, Thường trực Ban Chấp hành VFF đã thưởng động viên đội tuyển 500 triệu đồng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://thestatesb.com/804/vao-vong-1-8-world-cup-2021-tuyen-futsal-viet-nam-duoc-thuong-1-ti-dong/