vị trí của bạn Home agenbeting

Người thân các cầu thủ "tiếp lửa" từ xa cho tuyển Việt Nam

Chị Dương Thuỳ Phương – vợ trung vệ Quế Ngọc HảiThời gian vừa rồi, lịch tập trung đội tuyển khá dày

Chị Dương Thuỳ Phương – vợ trung vệ Quế Ngọc Hải

Thời gian vừa rồi, lịch tập trung đội tuyển khá dày và một phần do ảnh hưởng dịch COVID-19 nên anh Quế Ngọc Hải cũng xa nhà khá lâu. Mỗi ngày, sau thời gian tập luyện, anh Hải đều gọi về để trò chuyện với vợ con. Dù tuyển Việt Nam tập luyện với cường độ cao cũng như áp lực khá lớn, nhưng tôi thấy anh vẫn vui vì được cống hiến cho đội tuyển Việt Nam.

Trận đấu với đội tuyển Trung Quốc tối nay sẽ rất căng thẳng và hấp dẫn. Tôi hy vọng cá nhân anh Hải cũng như các đồng đội có thể giữ vững tinh thần để thi đấu thật tốt.

Bé Sunny thay mặt gia đình chúc bố Hải và đội tuyển Việt Nam luôn có sức khoẻ thật tốt, bình tĩnh, tự tin thi đấu và giành chiến thắng. Bố Hải cố lên!

* Bà Lê Thị Lan – mẹ trung vệ Duy Mạnh

Trong thời gian thi đấu xa nhà, Duy Mạnh thường xuyên gọi điện về cho gia đình. Sau tấm thẻ đỏ ở trận đấu với Saudi Arabia thì Mạnh rất buồn vì cảm thấy có lỗi với đồng đội và người hâm mộ.

Bản thân Duy Mạnh sau mỗi thất bại đều cố gắng, nỗ lực hơn để hoàn thiện bản thân. Mạnh là người hay suy nghĩ nên tôi luôn phải động viên để con trai có thể thoải mái tinh thần và thi đấu tốt hơn trong những trận đấu sắp tới.

Thực ra, Duy Mạnh vừa mới trở lại sau chấn thương nên tôi lo lắm. Cứ mỗi khi đội tuyển tập xong là tôi đều hỏi han sức khoẻ và thể trạng của con trai. Hôm trước, Mạnh cũng nghỉ tập 1-2 buổi để hồi phục thể lực. Tôi chỉ mong Mạnh và cầu thủ khác luôn khoẻ mạnh để thi đấu và cống hiến cho đội tuyển Việt Nam.

Trước trận đấu với đội tuyển Trung Quốc, không chỉ Mạnh mà các cầu thủ khác cũng khá áp lực. Mạnh tâm sự với tôi rằng sau 2 trận thua trước Saudi Arabia và Australia, toàn đội đều muốn giành chiến thắng trước tuyển Trung Quốc để dành tặng cho người hâm mộ.

Tôi chúc Duy Mạnh cùng đội tuyển Việt Nam ra sân thi đấu thật bình tĩnh, cống hiến và thể hiện hết khả năng của mình. Chiến thắng là điều mà người hâm mộ Việt Nam chờ đợi, nhưng dù kết quả có như thế nào thì mọi người vẫn luôn bên cạnh và ủng hộ đội tuyển Việt Nam.

* Ông Nguyễn Quang Thuần – bố tiền vệ Quang Hải

Trước ngày đội tuyển Việt Nam lên đường sang UAE, tôi đã tâm sự và dặn dò Quang Hải rất nhiều. Những gì cần nói, tôi cũng đã nói hết với Hải rồi. Tôi biết Hải sẽ luôn cố gắng và nỗ lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Các bậc phụ huynh ai cũng muốn con mình sẽ ghi bàn và thi đấu thật tốt để mang về kết quả thuận lợi cho đội tuyển Việt Nam. Xin gửi lời chúc may mắn đến tuyển Việt Nam, mong toàn đội “chân cứng đá mềm”, cống hiến hết mình để mang niềm vui về cho người hâm mộ nước nhà.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://thestatesb.com/805/nguoi-than-cac-cau-thu-tiep-lua-tu-xa-cho-tuyen-viet-nam/