vị trí của bạn Home judi bola adil

Tuyển nữ Việt Nam chỉ còn đường tấn công và thắng Đài Bắc Trung Hoa

Tuyển nữ Đài Bắc Trung Hoa đang có lợi thế về hiệu số bàn thắng bại. Nếu không thua tuyển nữ Việt Na

Tuyển nữ Đài Bắc Trung Hoa đang có lợi thế về hiệu số bàn thắng bại. Nếu không thua tuyển nữ Việt Nam, họ sẽ giành tấm vé tiếp theo dự World Cup 2023.

Trước tình thế ấy, HLV Mai Đức Chung nói: “Chúng ta chỉ còn đường tấn công và phải giành chiến thắng. Hiện nay, khí thế cả đội rất tốt. Các cầu thủ đang có sự chuẩn bị tốt về thể trạng và phong độ.

Cá nhân tôi và các cầu thủ tự tin vào một chiến thắng. Tất nhiên, chúng tôi không hề chủ quan mà luôn có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho các trận đấu với quyết tâm cao nhất”.

HLV trưởng tuyển nữ Việt Nam đánh giá về đối thủ: “Ở trận play-off giữa Đài Bắc Trung Hoa 3-0 Thái Lan, Thái Lan tỏ ra kém hơn hẳn do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Các vị trí thi đấu trong đội hình thay đổi nhiều cộng với thủ môn thi đấu không tốt. Vì vậy, Đài Bắc Trung Hoa ghi 3 bàn thắng dễ dàng.

Đối với Đài Bắc Trung Hoa, họ thi đấu với đội hình 5-4-1, chơi phòng ngự phản công, tập trung dồn bóng sang biên phải tấn công nhiều. Như vậy, vô hình chung cánh này của họ bị hở rất nhiều, là cơ hội để chúng ta tận dụng khoét sâu điểm yếu.

Đội Đài Bắc Trung Hoa có ba cầu thủ nổi trội trong đội hình là số 6 (Zhuo Li-Ping), số 17 (Ting Chi) và số 19 (Su Yu-Hsuan). Đây là những vị trí chúng ta cần tổ chức kèm người và khoá chặt”.

Tuyển nữ Việt Nam và Đài Bắc Trung Hoa được đánh giá có trình độ tương đương. Tuyển nữ Việt Nam khéo léo, kỹ thuật hơn trong khi đó, đối thủ có thể hình vượt trội.

Tuy nhiên, dịch Covid-19 cũng làm ảnh hưởng đến Đài Bắc Trung Hoa. Ở trận gặp Thái Lan, họ chỉ có 16 cầu thủ đăng ký thi đấu. Ngoài ra, việc Đài Bắc Trung Hoa chỉ có 1 ngày nghỉ so với 3 của tuyển nữ Việt Nam cũng là lợi thế lớn về thể lực.

HLV Mai Đức Chung đánh giá: “Chúng tôi đã có sự chuẩn bị tốt trước trận gặp Đài Bắc Trung Hoa. Chúng tôi được nghỉ 3 ngày sau trận gặp Thái Lan. Hiện tại, sức khoẻ toàn đội rất tốt. Kết quả kiểm tra RT-PCR Covid-19 của toàn đội có kết quả âm tính. Đó là điều rất mừng.

Sáng nay, ban huấn luyện cho các cầu thủ xem lại băng hình trận Đài Bắc Trung Hoa thắng Thái Lan và những trận đấu khác của đội bạn. Chúng tôi đã nắm được đội hình thi đấu của đối thủ”.

Đội tuyển nữ Việt Nam dành thời gian hồi phục thể lực, thư giãn tinh thần trong hai ngày qua. Chiều nay (5/2), đội tập chủ yếu các bài tạo hưng phấn, tập phản công, tình huống cố định để đối đầu Đài Bắc Trung Hoa.

Trận đấu giữa tuyển nữ Việt Nam và Đài Bắc Trung Hoa diễn ra lúc 14h30 ngày mai (6/2) tại SVĐ D.Y.Patil ở Mumbai, Ấn Độ. Tuyển nữ Việt Nam bắt buộc phải chiến thắng mới có đi thẳng đến World Cup 2023. Nếu hoà hoặc thua, đội sẽ cùng Thái Lan tham dự vòng play-off liên khu vực.

https://sport5.vn/tuyen-nu-viet-nam-chi-con-duong-tan-cong-va-thang-dai-bac-trung-hoa-20220205172511999.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://thestatesb.com/825/tuyen-nu-viet-nam-chi-con-duong-tan-cong-va-thang-dai-bac-trung-hoa/