vị trí của bạn Home lexis bet slot

Tuyển Việt Nam thua nhưng vẫn không về nước sớm

Thầy trò HLV Park Hang-seo đã khép lại giải đấu sau khi dừng chân tại bán kết. Người ta thường nói “

Thầy trò HLV Park Hang-seo đã khép lại giải đấu sau khi dừng chân tại bán kết. Người ta thường nói “thua thì về nước sớm”, dẫu vậy đội tuyển Việt Nam thua nhưng vẫn phải ở Singapore 5 ngày nữa mới trở về Việt Nam.

Lý do bởi do ảnh hưởng của COVID-19, Singapore chỉ có 2 chuyến bay vào các ngày thứ sáu và chủ nhật đến Việt Nam. Vì vậy, tuyển Việt Nam sẽ phải chờ đến 31/12 mới có thể về nước.

Ở lại thêm 5 ngày nhưng các cầu thủ sẽ không được “xả trại” bởi nước chủ nhà Singapore vẫn bảo đảm nguyên tắc bong bóng cho các đội ở AFF Cup. Như vậy Quế Ngọc Hải và các đồng đội vẫn sinh hoạt tập trung tại khách sạn, ăn đồ hộp, nằm trong phòng chờ ngày về nước.

Theo lịch trình, ngày 31/12 toàn đội Việt Nam sẽ bay về Hà Nội và được đưa đi cách ly tập trung tại khách sạn Grand Plaza Hà Nội 3 ngày theo quy định.

Sau khi hoàn tất thủ tục cách ly, đội tuyển Việt Nam sẽ được nghỉ ngơi, về nhà với gia đình trước khi tập trung trở lại dự kiến ngày 10/1 để chuẩn bị cho các trận đấu của vòng loại thứ 3 World Cup 2022 gặp Australia và Trung Quốc.

https://sport5.vn/tuyen-viet-nam-thua-nhung-van-khong-ve-nuoc-som-20211227084550821.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://thestatesb.com/832/tuyen-viet-nam-thua-nhung-van-khong-ve-nuoc-som/