vị trí của bạn Home lexis bet slot

Fan Đông Nam Á: “Việt Nam đang ở trình độ rất khác trong khu vực”

Trước ĐT Malaysia thiếu vắng nhiều trụ cột, ĐT Việt Nam đã thể hiện lối đá tấn công đa dạng mạng về

Trước ĐT Malaysia thiếu vắng nhiều trụ cột, ĐT Việt Nam đã thể hiện lối đá tấn công đa dạng mạng về 3 bàn thắng và tạo ra nhiều cơ hội nguy hiểm. Thầy trò HLV Park Hang-seo nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ túc cầu trên các fanpage bóng đá Đông Nam Á.

Trên các fanpage bóng đá Đông Nam Á, nhiều fan khu vực cho rằng Việt Nam xứng đáng vô địch AFF Cup 2020: “Chúc mừng Việt Nam, bạn xứng đán vô địch” hay “Việt Nam đang ở trình độ rất khác trong khu vực Đông Nam Á”.

Một vài fan hâm mộ đã so sánh tỷ số giữa 2 trận Việt Nam gặp Lào, Malaysia “Việt Nam 2 – 0 Lào, Việt Nam 3 – 0 Malaysia, chúc mừng ĐT Lào giỏi hơn Malaysia”. Một fan hâm mộ từ Thái Lan còn hy vọng trận chung kết AFF Cup 2020 sẽ lẽ cuộc đối đầu của Việt Nam với Thái Lan. Một vài tài khoản khác cho rằng Việt Nam xứng đáng có nhiều bàn thắng hơn nữa: “Việt Nam chuyền một hai rất sắt bén. Nhất là khi Quang hải còn trên sân. Malaysia may mắn có thủ môn Pacy thi đấu như Khairul Fahmi, nếu không Việt Nam sẽ ghi được không biết bao nhiêu bàn thắng”.

Sau trận đấu này, ĐT Việt Nam sẽ có khoảng 3 ngày nghỉ ngơi và tập luyện. Ngày 15/12, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ đối đầu với Indonesia.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://thestatesb.com/842/fan-dong-nam-a-viet-nam-dang-o-trinh-do-rat-khac-trong-khu-vuc/