vị trí của bạn Home lexis bet slot

Cầu thủ U23 Saudi Arabia đổi đời sau chức vô địch U23 Châu Á 2022

Hai bàn thắng của Ahmed Al-Ghamdi và Firas Al-Buraikan giúp U23 Saudi Arabia thắng U23 Uzbekistan 2-

Hai bàn thắng của Ahmed Al-Ghamdi và Firas Al-Buraikan giúp U23 Saudi Arabia thắng U23 Uzbekistan 2-0, qua đó lần đầu vô địch Giải U23 Châu Á. Theo điều lệ của Liên đoàn bóng đá Châu Á (AFC), giải đấu này không có tiền thưởng. Đội vô địch sẽ nhận được 1 bản sao của chiếc cúp vô địch và 43 huy chương.

Tuy nhiên, thầy trò huấn luyện viên Saad Al-Shehri sẽ nhận được phần thưởng rất giá trị tại quê nhà. Theo truyền thông Saudi Arabia, Bộ trưởng Thể thao Saudi Arabia, Hoàng thân Abdulaziz bin Turki Al-Faisal đã quyết định thưởng cho mỗi cầu thủ 1 triệu riyals (hơn 6,2 tỉ đồng). Ngoài ra, huấn luyện viên Saad Al-Shehri cũng nhận được phần thưởng tương tự như các cầu thủ. Đây là số tiền thưởng rất lớn ở một giải đấu cấp độ trẻ như giải U23 Châu Á 2022 và cũng không phải là giải đấu để tuyển chọn các đội dự Olympic như năm 2020.

Trước giải đấu tại Uzbekistan, U23 Saudi Arabia đã 2 lần vào chung kết các năm 2013 và 2020 nhưng đều thất bại. Năm nay, đội bóng của huấn luyện viên Saad Al-Shehri đã vô địch rất thuyết phục khi bất bại trong cả 6 trận, ghi được 13 bàn thắng và không để thua bàn nào. U23 Saudi Arabia trở thành đội thứ 5 tại Châu Á vô địch giải đấu này sau Iraq, Nhật Bản, Uzbekistan và Hàn Quốc.

Thành tích của U23 Saudi Arabia nối tiếp thành công của đội tuyển quốc gia Saudi Arabia khi đã sớm giành vé dự World Cup 2022. Huấn luyện viên Herve Renard của tuyển Saudi Arabia đã được tưởng thưởng bằng việc được Liên đoàn bóng đá Saudi Arabia (SAFF) gia hạn hợp đồng. 

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://thestatesb.com/863/cau-thu-u23-saudi-arabia-doi-doi-sau-chuc-vo-dich-u23-chau-a-2022/