vị trí của bạn Home judi bola adil

HLV Phạm Minh Giang có mặt tại Việt Nam sau hành trình dài 28 giờ

Gần 22h15 ngày 3/10, HLV Phạm Minh Giang cùng trợ lý Huỳnh Tấn Quốc đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nh

Gần 22h15 ngày 3/10, HLV Phạm Minh Giang cùng trợ lý Huỳnh Tấn Quốc đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất sau khi kết thúc cách ly tại Lithuania. Họ trải qua chuyến bay dài gần 28h, xuất phát từ Lithuania lúc 18h ngày 2/10 (giờ Việt Nam). Chuyến bay này quá cảnh tại Đức, Nhật Bản trước khi đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất.

Trước đó, HLV Minh Giang được xác định dương tính với Covid-19 trong buổi xét nghiệm PCR trước trận đấu với ĐT futsal Nga ở vòng 16 FIFA Futsal World Cup 2021. Dù thiếu vắng HLV trưởng, ĐT futsal Việt Nam vẫn thi đấu kiên cường khi chỉ để thua sát nút 2-3 trước đương kim Á quân là ĐT Nga. Tuyển Việt Nam khép lại hành trình tại kỳ World Cup 2021 thành công và có bước tiến hơn so với kỳ World Cup 2016.

Sau khi hoàn tất thủ tục tại sân bay Tân Sơn Nhất, HLV Minh Giang và trợ lý sẽ thực hiện cách ly y tế tập trung tại cùng khách sạn ở Quận 7 với các thành viên của ĐT futsal Việt Nam.

Tại VCK Futsal World Cup 2021 đã khép lại trong rạng sáng nay, ĐT Bồ Đào Nha trở thành nhà vô địch thứ 4 của giải đấu sau khi đánh bại cựu vương Argentina 2-1. ĐT Brazil kết thúc hành trình của mình ở vị trí thứ 3.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://thestatesb.com/865/hlv-pham-minh-giang-co-mat-tai-viet-nam-sau-hanh-trinh-dai-28-gio/