vị trí của bạn Home viralbet 88

Trực tiếp họp báo trước trận ĐT Oman vs ĐT Việt Nam: HLV Park Hang-seo lo “lộ bài”, phê phán việc chỉ trích cầu thủ và trợ lý

15h55: Về tinh thần của các cầu thủ, HLV Branko Ivankovic cho biết: “Sau trận gặp Australia, chúng t

15h55: Về tinh thần của các cầu thủ, HLV Branko Ivankovic cho biết: “Sau trận gặp Australia, chúng tôi không có thời gian để khóc hay cúi đầu. Các cầu thủ phải hướng tới trận tiếp theo. Các cầu thủ cần có tinh thần tốt để thể hiện những gì hay nhất như mong đợi của tôi”.

15h47: HLV Oman cho rằng ĐT Việt Nam xứng đáng có điểm: “Chúng tôi đã phân tích 3 trận đấu gần nhất của đội tuyển Việt Nam gặp Saudi Arabia, Australia và Trung Quốc. Tuyển Việt Nam xứng đáng có điểm trước ba đội kể trên. Tôi nghĩ họ xứng đáng có ít nhất 1 điểm. Họ đã chơi rất tốt trước 3 đối thủ mạnh kể trên”.

Về tình hình lực lượng của Oman, ông Branko Ivankovic: “Chúng tôi có một số cầu thủ bị chấn thương. Tuy nhiên, với những cầu thủ còn lại, chúng tôi vẫn đủ lực lượng để chuẩn bị cho trận ngày mai”.

15h11:

Hỏi: “Ông nói sao về việc truyền thông và cả bầu Hiển có nói ông bảo thủ trong cách dùng người?”

HLV Park Hang-seo trả lời: “Tôi không hiểu tại sao ông Hiển lại nói tôi bảo thủ, tôi có những thay đổi khá tiến bộ. Tôi nghĩ đánh giá về chiến thuật của tôi không phải là việc của CLB Hà Nội. Nếu như nói cách dùng người của tôi trên báo chí thì tôi nghĩ đó không phải phép lịch sự.

Hỏi: “Việc ông loại Thanh Bình vô tình lại khiến cầu thủ trẻ này chịu trách nhiệm trong trận thua trước Trung Quốc?”

HLV Park Hang-seo trả lời: “Việc Thanh Bình về tập cùng U22 không phải do lỗi của Thanh Bình. Đội U22 phải có sự chuẩn bị sắp tới, đó cũng là giải đấu khá quan trọng. Chúng tôi có đủ người để sang Oman thi đấu. Tôi cũng bàn với các trợ lý, mục đích là giải phóng tâm lý cho Bình và Bình cũng là cầu thủ trụ cột của U22 nên ở lại UAE chuẩn bị cũng là hợp lý”.

15h00:

Hỏi: “Là đội trưởng, Hải có những lời nói như thế nào để động viên các cầu thủ trẻ sau thất bại?”

Quế Ngọc Hải trả lời: “Toàn đội đã có một buổi họp riêng sau trận đấu. Đối với cầu thủ trẻ, không chỉ riêng Bình mà mình nhắc nhở tất cả mọi người. Khi tiếng còi chưa kết thúc thì tất cả chúng ta phải nỗ lực. Chúng ta đã cùng nhau chiến thắng thì chúng ta cùng nhau chấp nhận thất bại. Chúng ta sẽ trưởng thành hơn trong tương lai ví dụ như Bình có thể có thêm kinh nghiệm khi đối đầu với các đội bóng lớn tại vòng loại cuối cùng này”.

14h45: HLV Park trả lời câu hỏi về mục tiêu của ĐT: “Chúng tôi đã thua 3 trận rồi, hiện nay có khá nhiều người hâm mộ tại Việt Nam phê phán và chỉ trích. Tôi sẵn sàng nhận những luồng phê phán đó, tuy nhiên nếu chỉ trích hướng tới cầu thủ và trợ lý thì tôi thấy không thỏa đáng, tôi không đồng ý.

Hiện giờ chúng tôi chỉ biết cố gắng để có điểm số, đó là điều quan trọng nhất. Tôi và các cầu thủ sẽ cố gắng hết sức”.

14h48: Quế Ngọc Hải trả lời câu hỏi về tình hình tinh thần và sức khỏe của toàn đội: “Như Hải đã nói, điều toàn đội hướng đến là cải thiện những gì chưa làm được ở các trận trước. Chắc chắn việc di chuyển rồi thi đấu sẽ khiến cả đội có chút mệt mỏi, nhưng bây giờ thì tất cả đã sẵn sàng. Khi khoác lên mình chiếc áo của ĐTQG thì ai cũng luôn cố gắng, cống hiến mọi thứ cho NHM. Cả đội sẽ luôn ghi nhớ điều này để vượt qua áp lực và mệt mỏi vừa qua.

14h55: Khi được hỏi về điều kiện tập luyện, HLV Park Hang-seo đã có những phàn nàn: “Điều kiện sân bãi tập luyện cũng tốt nhưng hàng rào sân không cao, xung quanh dễ bị nhìn vào, ai cũng xem được, có thể nói chúng tôi dễ bị lộ chiến thuật. Dĩ nhiên đây là điều kiện khách quan, tôi cũng chấp nhận thôi vì là sân khách. Ngoài ra, việc chờ sân ở bay 1h30 khi nhập cảnh cũng khiến tôi mỏi mệt”.

(Tiếp tục cập nhật)

Thông tin bên lề

Cơ hội giành điểm sau khi kết thúc lượt đi bảng B vòng loại 3 World Cup 2022 khép lại đang ít dần với ĐT Việt Nam. Chúng ta chỉ còn hai trận đấu với Oman và Nhật Bản. Trong đó, chắc chắn Oman là đối thủ “nhẹ cân” hơn, khả năng giành điểm trên lý thuyết vì thế cũng sẽ cao hơn khi đối đầu với Nhật Bản.

Áp lực đối với HLV Park Hang-seo là rất lớn vào lúc này. Sau trận đấu với Trung Quốc, vị chiến lược gia chỉ nói đúng một câu duy nhất rồi rời khỏi vị trí trong phòng họp báo. Vì thế, việc ông Park chia sẻ những gì trong buổi họp báo hôm nay càng được chú ý.

Vào lúc 14h30 ngày mai (giờ Việt Nam), 11/10, buổi họp báo trước trận đấu sẽ diễn ra. Sau đó, ĐT Việt Nam có buổi tập làm quen sân thi đấu Sultan Qaboos.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://thestatesb.com/866/truc-tiep-hop-bao-truoc-tran-dt-oman-vs-dt-viet-nam-hlv-park-hang-seo-lo-lo-bai-phe-phan-viec-chi-trich-cau-thu-va-tro-ly/