vị trí của bạn Home judi bola adil

Bật mí VAR lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

Chuẩn bị công nghệ VAR tại sân Mỹ ĐÌnhTrước trận đấu giữa Việt Nam và Australia tại vòng loại World

Chuẩn bị công nghệ VAR tại sân Mỹ ĐÌnh

Trước trận đấu giữa Việt Nam và Australia tại vòng loại World Cup 2022, sân Mỹ Đình đã được trang bị hệ thống hỗ trợ cho trợ lý trọng tài video. Bên cạnh đó, hệ thống biển quảng cáo LED hiện đại VGM cũng được “trình làng” CĐV Việt Nam.

Hệ thống VAR bao gồm 33 máy quay lắp đặt ở những vị trí cả hai tầng của sân Mỹ Đình để đảm bảo tính chính xác của công nghệ. Trong đó có 8 camera siêu chậm (super slow motion) và 4 camera quay chậm cực đại (ultra slow motion).

Đây là lần đầu tiên công nghệ VAR được áp dụng ở Việt Nam. Được biết, chi phí cho mỗi trận đấu sử dụng VAR lên tới 700.000 USD, tương đương 16,1 tỷ đồng. Trong khu vực Đông Nam Á, Thái Lan là quốc gia đầu tiên sử dụng công nghệ này.

Bên cạnh VAR, sân Mỹ Đình cũng được trang bị một hệ thống biển quảng cáo LED rất hiện đại mang tên VGM. Đây cũng là lần đầu tiên chúng ta được tiếp cận với công nghệ này. VGM (Visual Goal Mass) sử dụng 4 nguồn phát sóng khác nhau để hiển thị các quảng cáo đã được lập trình sẵn.

Thiết bị quảng cáo LED cực khủng, ĐẲNG CẤP THẾ GIỚI xuất hiện tại sân MỸ ĐÌNH

Trên cùng một bảng LED, VGM có thể hiển thị nhiều ngôn ngữ, quảng cáo khác nhau dựa vào mỗi quốc gia và vùng lãnh thổ. Như vậy, người xem trên toàn thế giới đều có thể nhận diện những thương hiệu quen thuộc ở đất nước mình.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://thestatesb.com/875/bat-mi-var-lan-dau-tien-xuat-hien-tai-viet-nam/